Giới Thiệu

Xã hội đang ngày càng phát triển thì nhu cầu về một giải pháp tài chính thông minh là quan trọng và trở nên cần thiết hơn bao giờ hết với tất cả mọi người, mọi nhà hay mọi doanh nghiệp…

 – Đã có rất nhiều các khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của các ngân hàng, dịch vụ tài chính… gặp phải những khó khăn và vướng mắc mà không tìm được nơi tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thỏa đáng.

 – Bên cạnh đó, cũng có những khách hàng đang gặp các vấn đề tài chính cần một khoản vay nhanh nhưng lại gặp phải ma trận các đơn vị cho vay và nhiều hình thức vay khác nhau như: vay tín chấp, vay thế chấp, vay tiền online, vay tiền trả góp,… Việc có quá nhiều thông tin khác nhau dẫn đến sự hoang mang chưa biết ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào uy tín và cũng không biết cách vay như thế nào, thủ tục, điều kiện và mức lãi suất chi tiết ra sao…

>>> A BAAA thấu hiểu được điều đó và đã bắt tay vào công cuộc trở thành nơi tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính tốt nhất đến mọi cá nhân, doanh nghiệp.

Chúng tôi vốn là tập thể có niềm đam mê nhiệt huyết cùng tinh thần học hỏi mở rộng vốn kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển, hướng đến mục tiêu đưa các sản phẩm về tài chính đi khắp toàn quốc.

A BAAA chính thức được đi vào hoạt động năm 2021 dựa trên nhu cầu của khách hàng khi muốn tìm kiếm và tham khảo các thông tin về tài chính, tiền tệ, lãi suất, ngân hàng và các sản phẩm vay tiền đang hiện hành.

Đối với chúng tôi: Chúng tôi mong muốn cung cấp và mang đến những giải pháp tài chính uy tín và chất lượng cho mọi người. Mang đến những món quà không chỉ góp phần cho không gian sống của bạn thêm đẹp xinh mà còn là một món quà tinh thần, là hành trang giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện và tốt đẹp hơn.

Đối với khách hàng: Việc chọn lựa các sản phẩm về tài chính luôn là điều gây khó khăn cho rất nhiều người. Tìm kiếm nơi uy tín về cả kiến thức chuyên môn và chất lượng sản phẩm/dịch vụ là yếu tố quan trọng cho bạn quyết định chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ. Và đó là lý do A BAAA ra đời như một cuốn cẩm nang có chứa tất cả các thông tin về tài chính, ngân hàng… giúp khách hàng dễ dàng đưa ra được các quyết định, lựa chọn tốt nhất dựa trên các tiêu chí được đánh giá, so sánh như: lãi suất, hạn mức tiền vay, thời gian vay, vay tại đâu tốt nhất,…

Đối với tổ chức tài chính, ngân hàng: A BAAA là đơn vị kết nối những khách hàng có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của ngân hàng, tổ chức tài chính, có nhu cầu vay vốn, mở thẻ tín dụng. Đem đến nguồn khách hàng chất lượng, tăng khả năng mở rộng các chương trình cho vay, phát hành thẻ và nhiều sản phẩm tài chính khác.

TẦM NHÌN

Để mở rộng và khẳng định vị thế, A BAAA luôn nỗ lực phấn đấu và phát triển để trở thành một trong những nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc mọi nơi đáng tin cậy nhất trong lòng người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến các giá trị bền vững cho khách hàng và tổ chức, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển xã hội

SỨ MỆNH

Tại A BAAA, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu và nhiệt huyết sẽ luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trở thành đối tác tin cậy thông qua việc luôn cung cấp giải pháp tài chính với những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ tối ưu nhất dành cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

+ Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm hoạt động.

+ Đổi mới và sáng tạo: Chúng tôi luôn tục cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

+ Hợp tác cùng phát triển: Chúng tôi hoạt động trên tinh thần cùng nhau hợp tác để phát triển.

Website A BAAA không phải ngân hàng, công ty tài chính, Chúng tôi chỉ tập hợp những ứng dụng cho vay từ các công ty được cấp phép và hướng dẫn, gợi ý khoản vay phù hợp cho khách hàng!

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành khách hàng của A BAAA, ngay hôm nay, hãy thỏa mãn mong muốn của mình với sự hỗ trợ đắc lực từ A BAAA nhé!

Đội ngũ quản trị viên có kinh nghiệp nhiều năm luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24.